6 NIMMT!

360.000₫
Đây là game mà bạn sẽ mong mình ghi được ít điểm nhất có thể. Game chỉ có tổng cộng 104 lá bài. Xào lên và chia cho mỗi người 10 lá. Mỗi lượt, bạn chọn 1 trong số 10 lá là đồng loạt lật lên, những lá bài đó sẽ thêm vào 1 trong 4 hàng được xếp sẵn đầu game. Nhưng mỗi hàng chỉ chứa tối đa 5 lá bài, nếu lá của bạn là lá thứ 6, bạn sẽ "ăn" hết 5 lá kia rồi mới thêm vào chỗ trống. Game chơi trong 10 vòng. Mỗi lá bài ngoài con số ra sẽ có một lượng điểm nhất định, biểu trưng là đầu con bò. Cuối game, ai ít đầu bò nhất sẽ là người chiến thắng.
- +
Gọi ngay:0908348649

Đây là game mà bạn sẽ mong mình ghi được ít điểm nhất có thể.

Game chỉ có tổng cộng 104 lá bài. Xào lên và chia cho mỗi người 10 lá. Mỗi lượt, bạn chọn 1 trong số 10 lá là đồng loạt lật lên, những lá bài đó sẽ thêm vào 1 trong 4 hàng được xếp sẵn đầu game. Nhưng mỗi hàng chỉ chứa tối đa 5 lá bài, nếu lá của bạn là lá thứ 6, bạn sẽ "ăn" hết 5 lá kia rồi mới thêm vào chỗ trống. Game chơi trong 10 vòng.

Mỗi lá bài ngoài con số ra sẽ có một lượng điểm nhất định, biểu trưng là đầu con bò. Cuối game, ai ít đầu bò nhất sẽ là người chiến thắng.

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Giao hàng miễn phí Giao hàng miễn phí khi mua tại cửa hàng nhanh nhất
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng