MAFIA DE CUBA

650.000₫
29/12/1955, Bố Già, gã trùm tội phạm ở Havana, triệu tập một cuộc họp khẩn với toàn bộ bè phái của mình. Gã đang rất khó chịu khi chiếc hộp xì gà của riêng gã, vốn chứa đầy kim cương, có dấu hiệu bị cạy khoét và kim cương trong hộp thì biến mất. Và giờ gã quyết tâm truy lùng ra kẻ nào mạo phạm ăn trộm số kim cương đó. Tới lượt mình, bạn có 2 sự lựa chọn: một là phản bội lại Bố Già, cướp kim cương, hai là vẫn trung thành, không lấy gì cả. Nếu kẻ phản bội không bị Bố Già lần ra, hắn sẽ chiến thắng. Bố Già sẽ chiến thắng khi gã thu hồi lại toàn bộ kim cương của mình.
- +
Gọi ngay:0908348649

29/12/1955, Bố Già, gã trùm tội phạm ở Havana, triệu tập một cuộc họp khẩn với toàn bộ bè phái của mình. Gã đang rất khó chịu khi chiếc hộp xì gà của riêng gã, vốn chứa đầy kim cương, có dấu hiệu bị cạy khoét và kim cương trong hộp thì biến mất. Và giờ gã quyết tâm truy lùng ra kẻ nào mạo phạm ăn trộm số kim cương đó.

Tới lượt mình, bạn có 2 sự lựa chọn: một là phản bội lại Bố Già, cướp kim cương, hai là vẫn trung thành, không lấy gì cả. Nếu kẻ phản bội không bị Bố Già lần ra, hắn sẽ chiến thắng. Bố Già sẽ chiến thắng khi gã thu hồi lại toàn bộ kim cương của mình.

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Giao hàng miễn phí Giao hàng miễn phí khi mua tại cửa hàng nhanh nhất
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng