MISSION: RED PLANET

1.400.000₫
Dân số Trái đất dần tăng cao, tài nguyên trên trái đất không còn đáp ứng đủ nhu cầu sống của con người nữa. Với khoa học kĩ thuật ngày càng tân tiến, con người đã phát hiện ra ở Sao Hỏa 1 hợp chất mới có tên celerium, nguồn năng lượng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với tất cả các năng lượng tồn tại trên Trái Đất. Và từ đó kế hoạch thôn tín Hành Tinh Đỏ được tiến hành. Trong Mision: Red Planet, bạn sẽ đóng vai một trong số chín nhân vật bất kì với kĩ năng đặc biệt. Trong 10 vòng chơi, bạn phải cố gắng đem tàu và người máy của mình đến Sao Hỏa càng sớm càng tốt, xâm chiếm vùng đất có nhiều celerium nhất, khai thác và sản xuất nguồn năng lượng này.
- +
Gọi ngay:0908348649

Dân số Trái đất dần tăng cao, tài nguyên trên trái đất không còn đáp ứng đủ nhu cầu sống của con người nữa. Với khoa học kĩ thuật ngày càng tân tiến, con người đã phát hiện ra ở Sao Hỏa 1 hợp chất mới có tên celerium, nguồn năng lượng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với tất cả các năng lượng tồn tại trên Trái Đất. Và từ đó kế hoạch thôn tín Hành Tinh Đỏ được tiến hành.

Trong Mision: Red Planet, bạn sẽ đóng vai một trong số chín nhân vật bất kì với kĩ năng đặc biệt. Trong 10 vòng chơi, bạn phải cố gắng đem tàu và người máy của mình đến Sao Hỏa càng sớm càng tốt, xâm chiếm vùng đất có nhiều celerium nhất, khai thác và sản xuất nguồn năng lượng này.

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Giao hàng miễn phí Giao hàng miễn phí khi mua tại cửa hàng nhanh nhất
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng