SHADOW HUNTERS

980.000₫

Thể loại: thẻ bài, lừa đảo, ẩn vai.

Số người chơi: 4-8 người (tốt nhất là 7-8).

Thời lượng: 45 phút.

Thiết kế: Yasutaka Ikeda

- +
Gọi ngay:0908348649

Shadow Hunters là một trò chơi theo dạng sống còn, xảy ra trong một khu rừng ma quỷ, trong đó có ba nhóm nhân vật - bóng tối, sinh vật của ban đêm; những người Thợ săn, những người cố gắng tiêu diệt các sinh vật siêu nhiên; và các Neutrals, thường dân bị mắc kẹt giữa cuộc đấu tranh cổ xưa chống lại nhau để tồn tại.

Bạn thuộc một trong những nhóm này và phải che giấu danh tính của bạn từ những người khác vì bạn không biết bạn có thể tin tưởng ai - ít nhất không phải lúc đầu. Tuy nhiên, theo thời gian, ai đó có thể giải mã bạn là ai thông qua hành động của bạn hoặc thông qua thẻ Hermit, hoặc bạn thậm chí có thể tiết lộ mình và sử dụng khả năng đặc biệt của bản thân.

Chìa khóa để chiến thắng là xác định đồng minh và kẻ thù của bạn sớm bởi vì một khi nhân dạng của bạn được tiết lộ, kẻ thù của bạn sẽ tấn công một cách miễn cưỡng bằng các khả năng đặc biệt của họ như Demolish, Teleport và Suck Blood hoặc các thiết bị của họ như Rusty Broad Axe hoặc Fortune Brooch . Sống sót trong trận đấu cổ đại này chỉ khi bạn có một cái đầu tỉnh táo và 

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Giao hàng miễn phí Giao hàng miễn phí khi mua tại cửa hàng nhanh nhất
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng